Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 238

Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 239
Chủ tịch Vinhomes hé lộ về kế hoạch làm nhà giá từ 300 triệu đồng – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOME PLUS

Chủ tịch Vinhomes hé lộ về kế hoạch làm nhà giá từ 300 triệu đồng

Hạ tầng dần hoàn thiện khiến BĐS Gia Lâm liên tục tăng nhiệt trong trong thời gian qua

Chủ tịch Vinhomes cho biết hiện doanh nghiệp đã nộp đơn xin xây dựng một số dự án nhà ở xã hội (NOXH) tại Hà Nội và TPHCM.

Thông tin Vinhomes chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực nhà ở xã hội (NOXH) được ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes, tiết lộ ngày 12/5 tại phiên họp cổ đông thương niên của doanh nghiệp này.

Happy Homes, thương hiệu NOXH của doanh nghiệp này, được giới thiệu là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại hoặc là các khu đất NOXH trong các đại dự án của doanh nghiệp.

Các dự án sẽ triển khai kiểu “full tiện ích”, có quy mô 50 – 60 ha trở lên và được triển khai tại vùng ven của các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng…

Chi tiết hơn, Chủ tịch Vinhomes cho biết, theo quy hoạch, NOXH của Vinhomes gồm 3 loại. Loại 1, với giá bán gần 300 triệu đồng/căn, là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép. Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50 m2, với mức giá 400 – 700 triệu đồng/căn. Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng/căn. Tuy nhiên, loại hình liền kề sẽ không nhiều vì Chủ tịch Vinhomes cho biết sẽ ưu tiên cho việc xây dựng các căn hộ cao tầng.

Để đảm bảo giá bán dưới 1 tỷ đồng cho các căn NOXH, Chủ tịch Vinhomes cho biết, vì không phải trả tiền đất và được xây không hạn chế số lượng các căn nhỏ nên giá bán chắc chắn sẽ nằm trong khoảng công ty đã đưa ra và hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của người có thu nhập thấp.

Về tiến độ triển khai, lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết hiện doanh nghiệp đã nộp đơn xin xây dựng một số dự án NOXH tại Hà Nội và TPHCM, và cũng đang xúc tiến xây dựng phần đất NOXH trong các dự án hiện có.

“Chúng tôi dự kiến khởi công vào tháng 8 tới để các tòa nhà đầu tiên được đưa vào sử dụng từ tháng 6 năm sau. Do các dự án nằm ở vùng ven nên chúng tôi sẽ triển khai các tuyến buýt điện VinFast kết nối các khu NOXH với các nút giao thông quan trọng nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân”, ông Hoa tiết lộ.

Giải thích thêm về sản phẩm phổ thông VinCity trước đây, ông Hoa nói việc chuyển đổi thương hiệu thành Vinhomes là do VinCity về bản chất không khác Vinhomes. Vì chịu ảnh hưởng của giá đất nên giá của Vinhomes có thể bị điều chỉnh tăng theo.

“Dù VinCity được chuyển thành Vinhomes để nghiên cứu các dòng sản phẩm đơn giản hơn nhưng nhiều căn hộ nhỏ tại các dự án này vẫn có giá chỉ từ 650 triệu đồng”, Chủ tịch Vinhomes nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *