Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 238

Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 239
VINHOMES – DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM – NHỮNG BƯỚC CHÂN THẦM LẶNG – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOME PLUS

VINHOMES – DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM – NHỮNG BƯỚC CHÂN THẦM LẶNG

Buổi sáng cuối tuần, Khu đô thị Vinhomes Imperia (Hồng Bàng, Hải Phòng) còn vắng lặng sau giấc ngủ đêm. Anh Phạm Đức Lộc, cán bộ phòng bảo vệ của Ban Quản lý Vinhomes Imperia khẩn trương rảo một vòng quanh các phân khu để kiểm tra tình hình an ninh. Sau đó, anh quay lại chốt trực họp cùng các đồng nghiệp chuẩn bị cho ngày làm việc mới. Đây là hoạt động thường ngày của anh Lộc cũng như các đồng nghiệp của anh tại nơi đây cũng như các Khu Đô thị khác của Vinhomes.

Những mắt xích kiên cố của hệ thống an ninh đa lớp

Tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes, hệ thống an ninh được xây dựng qua nhiều lớp: Bảo vệ tại các trạm – chốt an ninh; Cơ động tuần tra 24/7; Camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm…

Với lớp thứ nhất, các trạm – chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu, hoạt động 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Với lớp thứ hai, đội tuần tra an ninh cơ động thường xuyên kiểm tra trên các tuyến đường quanh khu đô thị. Ở lớp thứ ba, hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt khắp các khu vực công cộng của khu đô thị. Nhân viên an ninh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra cơ động nhằm xử lý các công việc khi cần thiết.

Để đứng trong hàng ngũ nhân viên bảo vệ tại Vinhomes, những người như anh Lộc phải vượt qua nhiều yêu cầu khắt khe về sức khỏe, hình thể, đạo đức, lý lịch, kinh nghiệm bảo an…

Tự hào là một phần không thể tách rời của những khu đô thị văn minh

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ chuyên trách, các anh còn chủ động với rất nhiều công việc “không tên” như: dắt cư dân nhí qua đường, giúp đỡ cư dân trong các đợt mưa bão hay đơn giản là vác vật nặng giúp người lớn tuổi….

Và trong những ngày đầu tiên của mùa xuân 2022, Ban quản lý Khu đô thị Vinhomes Imperia đã đặc biệt tuyên dương các anh Phạm Đức Lộc và anh Lê Tất Đoàn (thuộc bộ phận an ninh) đã nhặt được tài sản có giá trị lớn (67 triệu đồng) và nhanh chóng tìm ra chủ nhân để trả lại.

Chủ nhân của tài sản, cư dân Khu Paris – Khu Đô thị Vinhomes Imperia, đã rất cảm động và gửi tặng anh Lộc, anh Đoàn bức thư tay với lời cảm ơn trân trọng:  Tôi viết thư này để động viên khen ngợi đối với hai nhân viên là Lộc và Đoàn đã hỗ trợ nhiệt tình đầy trách nhiệm. Cảm ơn Tập đoàn đã có những nhân viên mẫn cán, có tinh thần trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng!”

Và đây cũng chính là tinh thần dịch vụ từ trái tim luôn lan tỏa tại tất cả các Khu đô thị Vinhomes nói chung trên toàn hệ thống. Mỗi bước chân thầm lặng và sự tận tụy của đội ngũ an ninh các anh đã đang và luôn trở thành viên gạch trên bức tường kiên cố, bảo vệ bình yên của các gia đình cư dân Vinhomes.

Anh Lộc chia sẻ, điều khiến anh quyết định gắn bó cùng nhiệm vụ an ninh tại Vinhomes Imperia là tình yêu với khu đô thị này. “Cảnh quan nơi đây vô cùng đẹp và cư dân sống rất tình cảm – tất cả hoà thành một bức tranh quá tuyệt vời. Tôi yêu và muốn bảo vệ chu toàn cho bức tranh ấy luôn luôn đẹp mãi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *