VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập vào tháng 11/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản HOME PLUS là đơn vị tư vấn, tiếp thị và phân phối bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng các dự án lớn như Ecopark, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City … và hướng đến các đại dự án sau này …. nhằm đem lại cho khách hàng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Home Plus cung cấp các dịch vụ như: Nhận ký gửi – Chuyển nhượng và cho thuê các sản phẩm bất động sản dự án Ecopark,Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park đa dạng loại hình như: Biệt thự cao cấp, chung cư, bất động sản đầu tư, Liền kề , Shophouse…

Với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đặc biệt là rất nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng, Home Plus đã và đang từng bước phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô.

Về chúng tôi

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Home Plus tự hào là đơn vị phát triển hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín. Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là một hệ sinh thái bất động sản phát triển đầy đủ các loại hình để hướng đến giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến toàn bộ đối tượng của ngành bất động sản trong một vòng tròn khép kín. Tầm nhìn đến năm 2025: Home Plus sẽ trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Home Plus luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

  • Năng lực thẩm định và tư vấn dự án.
  • Hệ thống Marketing và chăm sóc khách hàng.
  • Đội ngũ kinh doanh hùng hậu và chuyên nghiệp.

Hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Home Plus có 6 cơ sở được đặt tại :

CS1 : 01S03 Toà S2.19 Vinhomes Ocean Park – Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

CS2: Hải Âu 2 – 95 Vinhomes Ocean Park – Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

CS3: 126 Nguyễn Sỹ Sách – Thành Phố Vinh – Nghệ An.

CS4: Số 3, BT5 Phạm Đình Toái, Thành Phố Vinh, Nghệ An

CS5: Shop 01/06 Tòa C1, Chung cư Vinhomes New Center, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

CS6: 84 Đại Cồ Việt – TP Đông Hà, Quảng Trị.