Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 238

Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 239
GĐ Nguyễn Đức Kiên và những thăng trầm trong ngành bất động sản – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOME PLUS

GĐ Nguyễn Đức Kiên và những thăng trầm trong ngành bất động sản

nguyen-duc-kien-bat-dong-san-homeplus

Ngành bất động sản được xem là một trong những ngành kinh tế đóng góp lớn nhất cho nền kinh tế Việt Nam. Các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt để tồn tại và phát triển. Dưới góc nhìn của chuyên gia, hãy cùng ông Nguyễn Đức Kiên phân tích, chia sẻ quá trình từ lúc bắt đầu đến khi thành danh trong ngành bất động sản này.

Ông Nguyễn Đức Kiên – Giám đốc kinh doanh tại Công ty CP ĐT bất động sản Home Plus đã có những chia sẻ chân thực về quá trình phấn đấu của bản thân trong ngành bất động sản. Từ đó, đưa ra lời khuyên cho những thế hệ trẻ đang dấn thân vào nghề tại Home Plus nói riêng, toàn ngành nói chung.

Mối nhân duyên “bất động sản” đến từ khát vọng đổi đời

Bất động sản không phải là điểm dừng chân đầu tiên của ông Kiên khi mới bước vào đời. Ông khởi đầu với ngành bán lẻ sau đó chuyển sang xây dựng dân dụng. Sau vài năm, ông đã có một số thành tựu nhỏ nhưng vẫn luôn trăn trở cũng như chưa thực sự hài lòng với những kết quả đạt được tại thời điểm đó. Ông ấp ủ giấc mơ “đổi đời”, mong muốn ghi dấu ấn riêng trong con đường sự nghiệp.

Năm 2013, ông Kiên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về ngành địa ốc, từ một người anh trong nghề. Thời điểm đó, bất động sản Việt Nam đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn, bởi những dư âm của suy thoái toàn cầu năm 2008. Giá trị bất động sản giảm mạnh, nhu cầu mua bán giảm, nhiều quy định mới được ban hành để tăng cường kiểm soát thị trường. Từ đó dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cá nhân, tổ chức trong ngành.

Nhìn nhận khách quan, bất động sản Việt Nam 2013 là một con đường vô cùng gian truân cho những người mới bắt đầu. Nhưng với khát vọng đổi đời và kiên định với quan điểm “trong mọi khó khăn đều chứa đựng cơ hội”, ông Kiên đã quyết định dấn thân vào ngành.

nguyen-duc-kien-bat-dong-san-homeplus

Ông Nguyễn Đức Kiên – Đã có cả thập kỷ làm việc trong ngành bất động sản

Cung đường Bất động sản – Gập ghềnh nhiều chông gai

Lúc mới bước chân vào ngành bất động sản, những khó khăn ông Kiên phải đối mặt đến từ rất nhiều phía từ chủ quan đến khách quan. Khó khăn để tiếp cận, tìm kiếm những sự án phù hợp. Khó khăn bởi sự cạnh tranh quá khốc liệt. Khó khăn bởi sự biến ảo của kinh tế thị trường, sự phát triển của công nghệ, số hóa làm cách thức mua bán, quản lý bất động sản luôn thay đổi.

Mặt khác, ông Kiên cũng nhận thấy cá nhân đang thiếu hụt rất nhiều về nhân lực và chuyên môn ngành bất động sản. Ông dành 7 năm để học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như xây dựng mối quan hệ, hệ sinh thái trong ngành. Thời điểm năm 2020, ông nhận thấy bản thân đang thiếu một điểm tựa, một điểm đà để  “sát cánh”, “cùng tiến, cùng lùi”  bứt phá giới hạn, tạo nên những giá trị lớn, thành công mới.

Điểm “đà” Home Plus – Đơn vị chuyển nhượng top đầu trong ngành địa ốc

Home Plus với tư cách là đơn vị chuyển nhượng thuộc hàng top tại Vinhomes Ocean Park, có tiếng trong ngành bất động sản những năm gần đây. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc, Ông Kiên quyết định thay đổi môi trường làm việc mới, đầu quân cho Home Plus. Ông tin rằng, Home Plus sẽ là ngôi nhà chung, đồng hành và sát cánh cùng ông, “tạo đà” tăng tốc trên con đường tiến đến thành công.

Ba tháng đầu ra quân, không một giao dịch thành công. Đồng hành, tiếp sức cùng ông là những “thủ lĩnh” tài ba tại Home Plus, ông nhanh chóng ổn định lại tinh thần chiến đấu. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, trong 3 năm làm việc tại Home Plus, ông Kiên nhiều lần được vinh danh: Chiến binh Sale “triệu đô” của công ty.

Ông Kiên đã đồng hành cùng công ty trải qua những giai đoạn thăng trầm. Đến thời điểm hiện tại, Home Plus đã là Đối tác chiến lược cấp Platinum của CĐT Vinhomes, ông vẫn luôn là một vị lãnh đạo quan trọng và trụ cột công ty trên con đường bước tới tương lai.  Theo ông, những người đồng hành chung chí hướng, môi trường làm việc năng động, cạnh tranh công bằng tại Home PLus chính là yếu tố then chốt giúp ông kiên định với con đường mình chọn.  Ở đây, ông đã trau dồi, đúc kết được những kinh nghiệm để đời, áp dụng vào đời, vào nghề.

 

nguyen-duc-kien-bat-dong-san-homeplus

Ông Nguyễn Đức Kiên – Chiến binh sale triệu đô của Home Plus

Trong mọi ngành – Bản lĩnh vững vàng quan trong hơn sự thành bại

Theo ông Kiên, ngành bất động sản có thể được ví von với câu “trăm hoa đua nở, trăm nhà đua tiếng”. Trong thời kỳ khủng hoảng cùng suy thoái kinh tế thì ngành địa ốc vẫn luôn có những dự án được triển khai, xây dựng. Từ đó thấy được tiềm năng bất tận của ngành “hàng vàng” này trong mọi thời cuộc.

Qua bài chia sẻ, ông Kiên cũng muốn gửi gắm đến những chiến binh Home Plus một vài lời khuyên: Thành công hay thất bại chỉ là nhất thời, nội lực, bản lĩnh vững vàng bên trong mới quyết định độ xa của con đường bạn đi. Mỗi cá nhân, hãy tự đặt cho bản thân những mục tiêu lớn, nhỏ và kiên trì với những mục tiêu bản thân đề ra.

Hãy luôn tận tâm, nhiệt tình, trân thành với khách hàng. Giữ một cái đầu lạnh, thái độ tích cực để có thể mang Home Plus đi xa hơn, đi dài hơn. Từ đó định vị bản thân, ghi dấu trên trên con đường nghề mang tên “Bất Động Sản”.

 

HOME PLUS – ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC CẤP PLATINUM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES
🌟 Địa Chỉ :
📍 VP1: Biệt Thự SB9A-SP.16-12 Vinhomes Ocean Park , Gia Lâm , Hà Nội
📍 VP2: Số 3, BT 05 Phạm Đình Toái – Thành Phố Vinh ,Nghệ An
📍 VP3: S05 Vinh Lotus Residence, Đường Hồng Bàng, TP. Vinh, Nghệ An.
📍 VP4: 84 Đại Cồ Việt – Thành Phố Đông Hà , Quảng Trị
📍 VP5: 32 Đại lộ Hoà Bình – Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh
📍 VP6: 30 Nguyễn Văn Mẫn – Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
🌐 Website: https://batdongsanhomeplus.vn
🔍 Fanpage: fb.com/homeplusvncompany
☎ Hotline: 0942.996.989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *