TỔNG QUAN DỰ ÁN Vinhomes Ocean Park 2 là dự án Đại đô thị sinh thái thông minh mang tầm đẳng cấp quốc tế với quy mô lên đến 457 hecta toạ lạc tại khu vực tỉnh Hưng Yên do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án được phát triển với…

Từ khóa: Vinhomes Ocean Park 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vinhomes Ocean Park 2 là dự án Đại đô thị sinh thái thông minh mang tầm đẳng cấp quốc tế với quy mô lên đến 457 hecta toạ lạc tại khu vực tỉnh Hưng Yên do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án được phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ cao tầng, nhà phố, shophouse, boutique villa, biệt thự và dinh thự cao cấp.

Vinhomes Ocean Park 2 là dự án đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên được tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển với tổng vốn đầu tư lên đến 38.000 tỷ đồng. Cùng với đó tâm huyết từ chủ đầu tư mong muốn xây dựng nên một khu đô thị đẳng cấp đáng sống bật nhất và trở thành biểu tượng mới của thành phố Hưng Yên.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 toạ lạc tại khu vực hai xã gồm xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, thuộc huyện Văn Giang của tỉnh Hưng Yên. Đây là khu vực có sự phát triển kinh tế vượt bậc nằm giáp với các trục giao thông huyết mạch như: đường 5 Hà Nội – Hải Phòng, đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội. Thuận tiện cho việc duy chuyển của cư dân về trung tâm Thủ đô.

Cùng với đó là tuyến đường vành đai 3.5 nằm nằm tại phía Bắc của Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng đã được phê duyệt quy hoạch và tuyến Metro số 8 đi ngay qua dự án sẽ là động lực giúp cư dân sinh sống tại đây kết nối dễ dàng vào trung tâm Thủ đô Hà Nội.

  • Phía Bắc: giáp đường Vành đai 3.5
  • Phía Nam giáp đất canh tác các xã: Tân Tiến, Vĩnh Khúc
  • Phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
  • Phía Tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 là dự án được xây dựng với mong muốn mang đến nơi an cư lý tưởng kèm theo đó là gần gủi với thiên nhiên tận dụng lợi thế như cảnh quan sông nước, ánh sáng, gió, cảnh quan.. mang đến không gian sống xanh cùng hệ thông tiện ích đẳng cấp.

● App cư dân chủ động thanh toán, mua sắm & cập nhật dịch vụ – tiện ích trong khu đô thị
● Smart Kid Pay giúp cư dân nhí tự quản lý tài chính và học cách tiêu dùng hàng ngày
● Camera đa lớp (AI) cảnh báo tội phạm, ẩu đả, sự cố giao thông…
● Phân tầng thang máy sử dụng FaceID
● Giao thông thông minh giúp cư dân chủ động cập nhật tình trạng giao thông
● Cảnh báo ô nhiễm môi trường qua app cư dân, đưa ra lời khuyên bảo vệ sức khoẻ
● Hệ thống cảnh báo cháy thông minh qua Smartphone
● Trung tâm điều hành tập trung 24/7.
● Hệ thống wifi phủ rộng khắp.
● Hệ thống Intercom kết nối căn hộ xuống sảnh
● Hệ thống đỗ xe thông minh tự động nhận diện biển số xe, tìm chỗ trống

Ngoài ra, còn có các tiện ích phải kể đến như: siêu thị VinMart+, bệnh viện, trường học, công viên,…Đặc biệt với khu vực biển hồ trung tâm, khu vực bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi dành cho các thành viên nhỏ,… Mang đến những trải nghiệm sống xứng tầm dành cho cư dân tương lai.