Vinhomes Smart City là Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tại trái tim của trung tâm phía Tây Thủ Đô trên trục Đại lộ Thăng Long huyết mạch, chỉ cách trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình 3km. Vinhomes Smart City đây được có là vị trí chiến lược tại…

Vinhomes Smart City là Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tại trái tim của trung tâm phía Tây Thủ Đô trên trục Đại lộ Thăng Long huyết mạch, chỉ cách trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình 3km. Vinhomes Smart City đây được có là vị trí chiến lược tại trục Đại lộ Thăng Long, làm thay đổi bộ mặt cho toàn khu vực và hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho người dân Thủ Đô

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

Giữa lòng trung tâm mới của Hà Nội, Vinhomes Smart City là Thành phố Thể thao năng động đang được kiến tạo với kỳ vọng trở thành lựa chọn hàng đầu về nơi sống của những cư dân hiện đại.

Điểm nhấn của Đại đô thị là Công viên Thể thao hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập, cùng 200 sân thể thao các loại, tạo thành một tổ hợp tiện ích vận động liên hoàn, cho cuộc sống khỏe mạnh về thể chất, thư thái về tinh thần cho cộng đồng cư dân tương lai.

Vinhomes Smart City rộng 280ha trong đó diện tích cây xanh mặt nước lên tới 56,5ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 14,7% được chia làm 5 phân khu với 58 tòa căn hộ

 

Tổng mặt bằng dự án Vincity Sportia

+ The Dream: 11 toà

+ The Sun: 9 toà

+ The Hero: 9 toà

+ The Victory: 12 tòa

+ The Power : 17 tòa

Dự án Vinhomes Smart City được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới West Green (Canada) với các loại hình phát triển: Căn hộ – Shop hiện đại, văn phòng tiện nghi, hệ thống trường học phổ thông, Bệnh viện đa khoa, Trung tâm thương mại.

3 loại hình căn hộ điển hình (U-L-Z): L: 6 tòa (22 căn/sàn), U: 17 tòa (30 căn/sàn), Z: 35 tòa (19 căn/sàn).

14 layout căn hộ điển hình.

+ Căn Studio: (27m2 – 32,5m2)

+ Căn 1PN + 1: (42m2 – 48m2)

+ Căn 2PN +1 (1WC): (54m2- 65m2)

+ Căn 2PN +1 (2WC): (54m2 – 65m2)

+ Căn 3PN: (73-76m2)

Vinhomes Smart City không khác gì Vinhomes với đầy đủ tiện ích cảnh quan môi trường sống như Vinhomes (Quy mô thậm chí lớn hơn do diện tích lớn hơn). Khu đô thị Vinhomes Smart City được xây dựng một cách hiện đại, văn minh cùng với những dịch vụ tiện ích theo chuẩn của Vinhomes. Hơn nữa, các căn hộ tại dự án được thiết kế một cách sang trọng cùng không gian sống đẳng cấp, đảm bảo an ninh, an toàn tuyết đối. Diện tích của các căn hộ tại đây cũng rất đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ được CĐT trang bị những hệ thống thiết yếu nhất giúp dự án không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp. Các cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng cuộc sống vô cùng lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại đến các tiện ích nội khu với quy mỗ tầm cỡ.

 

 

Tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City

– Hệ thống 200 sân tập thể thao và 8 công viên – tiện ích.

– Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec

– Hệ thống giáo dục toàn diện từ Mần non đến liên cấp, gồm trường Vinschool và các trường công lập, dân lập

– TTTM Vincom, cùng hệ thống shop và thương mại dịch vụ đa dạng

An tâm với hệ thống an ninh, an toàn và vận hành khu đô thị bài bản. Sở hữu dễ dàng với chính sách hấp dẫn chỉ từ vài triệu mỗi tháng, bài toán hợp lý cho các bạn trẻ thu nhập ổn định, gia đình có nhu cầu chuyển chỗ ở, các cặp vợ chồng trẻ đang đi tìm không gian tự do xây dựng gia đình, làm chủ hạnh phúc.
Liên hệ Hotline :0908931666 để được tư vấn và nhận thông tin dự án !