Chính sách bán hàng Grand World Hà Nội – Giá bán Mega Grand World?

chinh-sach-ban-hang-grand-world

Chính sách bán hàng Grand World Hà Nội là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Home Plus phân tích trong bài viết dưới đây. 

Grand World Hà Nội là dự án shophouse thương mại thuộc đại đô thị Ocean City. Siêu dự án có vị trí đắc địa nằm tại giao điểm quận 2 và quận 3 của Ocean City. Đây là nơi hội tụ tất cả các tiện ích, vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực đẳng cấp. 

Grand World Hà Nội được thiết kế theo 2 phong cách kiến trúc là The Venice ( Ý ) và K-Town ( Hàn Quốc ), mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và phong phú.

  • Phân khu The Venice (~12.2ha) – Thiên đường mua sắm, lễ hội, tiệc tùng, show diễn, ăn chơi. Gồm 481 căn trải dài 2 bên bờ sông VENICE, mô phỏng con đường tơ lụa sầm uất, giao thương tấp nập.
  • Phân khu K-Town (~6.5ha) – Thế giới trải nghiệm phong cách sống mang đậm văn hóa Hàn Quốc xưa và nay với 343 căn tạo thành Khu phố K-Town rực rỡ, sôi động.

Chính sách bán hàng Grand World Hà Nội  – Hấp dẫn và linh hoạt

  • Cam kết tiền thuê lên tới 30 tháng, trả lãi 5% / năm. Mang đến sự đảm bảo và sự yên tâm cho khách hàng về dòng tiền sinh lời từ căn shophouse đang sở hữu
  • Hỗ trợ tiền nội thất 1,75 triệu / m2 xây dựng ( với điều kiện khách hàng phải hoàn thiện tầng 1 theo yêu cầu của CĐT )
  • Ân hạn nợ gốc lên tới 30 tháng
  • Hỗ trợ lãi suất cố định 5% trong 30 tháng
  • Hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn shophouse

Chính sách bán hàng Grand World Hà Nội chi tiết:

chinh-sach-ban-hang-grand-world

Với những chính sách bán hàng siêu việt, Grand World Hà Nội hứa hẹn mang lại những cơ hội đầu tư thắng lợi, hiếm có đến các nhà đầu tư. Liên hệ ngay với Home Plus để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ căn shop với chính sách ưu đãi nhất tại Mega Grand World Hà Nội.

HOME PLUS – Đối tác chính thức phân phối dự án Mega Grand World Hà Nội

GĐ.DA: Ông Nguyễn Quốc Đạt

ĐT: 0989.627.388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.