Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 238

Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 239
{ GÓC TỰ SỰ } – NHỮNG DÒNG TÂM SỰ TỪ CHÀNG TRAI 30 – CÁI DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ BĐS – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOME PLUS

{ GÓC TỰ SỰ } – NHỮNG DÒNG TÂM SỰ TỪ CHÀNG TRAI 30 – CÁI DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ BĐS

Đang dịch ngồi nghĩ lại bản thân gần 30 mùa khoai đã qua , nhiều cái làm được cũng nhiều cái chưa làm được nhưng cuộc sống thực sự thay đổi từ khi làm sale BẤT ĐỘNG SẢN.
Không chỉ thay đổi về thu nhập mà thay đổi luôn cả tư duy và cách nhìn nhận cuộc sống . Tiếp xúc với tầng lớp giàu có nhất của xã hội đã cho bản thân nhiều bài học quý báu hơn về cách kiếm tiền và sử dụng nguồn tiền .

Nhớ lại 2018 từ một cán bộ kĩ thuật xây dựng lương 8-10 triệu/tháng cộng với bán hàng online thì thu nhập cũng được 15-20 triệu/tháng. Thu nhập cũng tương đối cao so với mặt bằng chung, Thế nhưng một năm đi du lịch vài lần, về quê vài lần, mua sắm một ít đồ cá nhân cuối năm về trong người cũng không còn đồng nào.
Bước ngoặt lớn khi giữa năm 2018 cty chuyển công trường từ Quảng Ninh vào Sài Gòn, Nghĩ cảnh cứ đi đất khách quê người không ổn định nên bản thân quyết định nghỉ việc để kiếm công việc khác phù hợp hơn, chỗ ơ cố định hơn.
May mắn lại quen mấy ông anh làm bất động sản từ trước , được các anh giới thiệu cho vào làm cty BDS HOMEPLUS ở Hà Nội. Thời gian đầu mới học việc khó khăn, mấy tháng liền ko chốt được căn nào , nhưng bản thân quyết tâm ko nản người ta làm được thì mình cũng làm được.
Dần dần cũng quen việc, và bắt đầu những giao dịch đầu tiên, sau đấy là liên tiếp các giao dịch . Càng làm càng nhiều khách, càng nhiều khách quen, bán hàng luôn đứng TOP của công ty, 6 tháng bán hàng đã mua được nhà, trả nợ được hết cho bố mẹ , qua năm 2020 mua được xe và còn có được một số khoản đầu tư khác.

Rồi cũng được công ty giao cho quản lí đội nhóm. Làm trưởng phòng kinh doanh, mọi thứ cứ ổn định và thu nhập đều đặn.
Nhưng bản thân chưa bao giờ muốn sống trong vùng an toàn, Nghe sếp bảo có đại dự án mới ở Vinh , dù biết có rất nhiều khó khắn nhưng trong lòng thấy sôi sục một là cơ hội kiếm tiền hiếm có , hai là gần nhà, làm dự án quê hương nên xung phong sếp tiên phong về làm. Siêu dự án ……. Vinh với hơn 4000 căn biệt thự và một số tòa chung cư.
Là một trong những dự án biệt thự lớn nhất nước. Hoa hồng chi trả cho nhân viên rất cao. Cơ hội kiếm tiền cho những anh em sale bất động sản đặc biệt là những anh em đang ở miền trung .
Nghề sale bất động sản đang là nghê HOT nhất hiện nay, thoải mái về thời gian , tự chủ về tài chính .
NAY BẢN THÂN THẤY CƠ HỘI LỚN NÀY KHÔNG CHỈ DÀNH CHO RIÊNG MÌNH MÀ CÒN LÀ CÁNH CỬA THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CHO NHỮNG ANH EM BẠN BÈ NƠI QUÊ NHÀ…..
Chẳng giám hứa gì nhưng với tinh thần là người con xa quê muốn có chút đóng góp cho quê hương em hứa sẽ dành hết tâm huyết…..đào tạo,hỗ trợ anh em hết mình để có được thành quả cao trong nghề BDS.
Mr. Cần Giám Đốc Dự Án
Hotline:0936981203

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *