Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 238

Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 239
Không gian sống, tiện ích ở các dự án nhà ở ngày càng quan trọng – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOME PLUS

Không gian sống, tiện ích ở các dự án nhà ở ngày càng quan trọng

Thực tế đã có nhiều dự án chung cư bị khách mua phản ánh vì thiếu tiện ích hoặc bị thu hẹp tiện ích nội khu như cam kết ban đầu.

Đối với dự án chung cư có 3 tiện ích cần có là siêu thị, hồ bơi và chăm sóc sức khỏe. Đây là những yếu tố cơ bản của một dự án cao cấp, phục vụ tốt cho đời sống cư dân. Thế nhưng, thực tế không phải chủ đầu tư nào cũng đảm bảo được các yếu tố cơ bản này trong dự án. Nếu có làm nhưng làm không đúng cách cũng dẫn đến những hệ lụy mà khách hàng là đối tượng phải gánh chịu.

Thực tế cũng đã chứng minh, một số dự án chung cư đã bị chủ đầu tư chia nhỏ khu thương mại để bán đồng thời với việc bán căn hộ, nhằm đẩy nhanh việc thu hồi vốn. Việc này sẽ kéo theo vấn đề chủ đầu tư không thể kiểm soát được khu thương mại khi người mua đã tự thay đổi mục đích sử dụng, không đúng với quy hoạch ban đầu, không đảm bảo yếu tố về chất lượng tiện ích cho cư dân cũng như mỹ quan dự án. Và những khiếu nại, phản ánh cũng phát sinh từ đây.

Ngược lại, trên thị trường BĐS hiện nay, một số chủ đầu tư BĐS lên kế hoạch cho khu thương mại thành các tiện ích nội khu. Thay vì chia nhỏ khu thương mại để bán, chủ đầu tư sẽ cho thuê lại theo các mục đích như đã quy hoạch từ đầu. Việc này giúp chủ đầu tư kiểm soát được hoạt động của các dịch vụ tiện ích, cũng như chủ động chọn lựa đơn vị uy tín phục vụ cư dân.

Yếu tố tiện ích trong dự án tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng đối với tính thanh khoản của dự án đó. Khách mua dự án có hài lòng với dự án hay không phụ thuộc phần lớn vào tiện ích mà chủ đầu tư mang lại cho họ. Theo đó, với những chủ đầu tư giữ đúng cam kết với khách hàng của mình trong việc xây dựng tiện ích nội khu tạo được niềm tin rất lớn với khách mua trên thị trường và đối với những dự án phát triển sau đó.

Nếu chủ đầu tư chỉ quan tâm đến việc bán hàng mà không quan tâm đến giá trị gia tăng BĐS thì khó có thể phát triển bền vững. Dự án của chủ đầu tư có thực sự mang lại hạnh phúc cho cư dân hay không, tăng giá trị, tính thanh khoản hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng.

Và Vinhomes Ocean Park của Vingroup là 1 dự án có rất nhiều tiện ích lớn phục vụ đời sống cư dân, mang lại cho cư dân chất lượng sống tốt nhất , xứng đáng là điểm an cư mới cho người dân .

——————————
HOME PLUS – Chuyển nhượng & Cho Thuê số 1 Vinhomes Ocean Park
🏢 Địa Chỉ : 01S03 Toà S2.19 Vinhomes Ocean Park , Gia Lâm , Hà Nội
🌐 Website: https://homeplus.info.vn/
🔎 Fanpage: fb.com/homeplusvncompany
📞Hotline: 0973.405.456 – 0982.459.847

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *