Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 238

Warning: preg_match(): Compilation failed: quantifier does not follow a repeatable item at offset 1 in /home/uhomepl48nv/public_html/wp-includes/class-wp.php on line 239
LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOP/SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ CHUNG CƯ VINHOMES – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOME PLUS

LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOP/SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ CHUNG CƯ VINHOMES

Song hành cùng sự phát triển vượt bậc của các đại đô thị của Tập đoàn Vingroup, hiện tại các sản phẩm mang tính đầu tư như Shop/Shophouse tại chân đế các tòa chung cư cũng đang đón nhận được sự quan tâm cực lớn. Điều tạo nên sức hấp dẫn của loại hình shop / shophouse chung cư này tới từ nhiều yếu tố khác nhau nhưu: số lượng hạn chế, tỷ suất sinh lời từ khai thác cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội…Tuy nhiên, không phải cứ thả tiền vào đầu tư shophouse ở đâu là cũng đảm bảo sinh lời. Thực tế Shophouse là gì? Đầu tư Shophouse có rủi ro gì không? Nên lựa chọn, đặt niềm tin vào chủ đầu tư nào? Và những ai nên đầu tư shophouse?

1. UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ – YẾU TỐ ĐẦU TIÊN NHẤT ĐỊNH PHẢI TÌM HIỂU!

Với các nhà đầu tư dù lâu năm hay mới bước chân vào việc tìm hiểu đầu tư các sản phẩm Shop/Shophouse chung cư thì chắc chắn yếu tố “Uy tín chủ đầu tư” sẽ luôn là vấn đề hàng đầu cần phải quan tâm. Hiện nay, Vingroup được biết tới là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong việc phát triểu chuỗi các dự án bất động sản đẳng cấp. Tất cả các dự án hiện đã đi vào hoạt động của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội như Royal City, Times City, Park Hill, Gardenia đều thu hút gần 100% khách hàng về ở.

Tháng 4/2018, Vingroup đươc lần thứ 3 vinh danh ở vị trí số 1 trong top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report tổ chức, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

Vingroup đã rất thành công trong việc xây dựng nên các cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, sầm uất hiện hữu tại nhiều vị trí vàng khắp cả nước. Tại mỗi dự án đều có đủ các hệ thống tiện ích tốt nhất: trường học, bệnh viện, chuỗi cửa hàng, hệ thống siêu thị, không gian cảnh quan…nhằm phục vụ tốt nhất cho toàn bộ cộng đồng cư dân.

Và một điều tất yếu khi quần thể dự án phát triển đồng bộ, cư dân về định cư đông sẽ giúp cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các cửa hàng kinh doanh, hệ thống shop chân đế chung cư tại các tòa căn hộ.

2. VỊ TRÍ THUẬN TIỆN KINH DOANH

Được sinh ra với mục đích chính là để kinh doanh, các căn hộ Shophouse luôn sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa tại tầng đế các tòa căn hộ chung cư.

Tại đây, các căn hộ Shophouse sẽ dễ dàng thu hút được nguồn khách tiềm năng không chỉ từ chính các cư dân trong khu vực dự án, mà còn cả những khách hàng vãng lai tới. Đây được xem là một trong những yếu tố tiên quyết, đảm bảo cho việc kinh doanh phát triển, sinh lời trong tương lai.

3. SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM GIỚI HẠN

Mặc dù được ưu ái sở hữu những vị trí đắc địa nhất tại các dự án, nhưng số lượng shophouse chân đế chung cư lại vô cùng giới hạn, chỉ chiếm từ 2 – 4% tổng số lượng sản phẩm của 1 dự án. Đặc biệt hơn khi ở thời điểm hiện tại việc “Cung” không đủ “Cầu” sẽ càng trở thành điểm tựa vững chắc cho tiềm năng tăng giá trong thời gian ngắn, giúp thị trường hấp thụ sản phẩm tốt, đồng thời đảm bảo được sự gia tăng lợi nhuận tốt, đồng đều trong thời gian dài. Lựa chọn đầu tư đúng thời điểm – Shop / Shophouse chung cư sẽ trở thành “Con gà đẻ trứng Vàng” tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.

4. XU HƯỚNG THIẾT KẾ THÔNG MINH – HIỆN ĐẠI

Các chủ đầu tư lớn đang ngày càng đưa Shop chung cư trở thành mẫu căn hộ kinh doanh độc đáo trên thị trường bất động sản với lối thiết kế, hoàn thiện thông minh. Các căn shophouse đều được bàn giao thô để gia chủ tự thiết kế theo nhu cầu kinh doanh, mặt ngoài hoàn thiện full theo phong cách hiện đại của từng dự án. Đặc biệt khi Shophouse chân đế chung cư được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng, không gian rộng thoáng hơn thuận tiện cho việc kinh doanh, đồng thời cũng có thể phân chia thêm khu nghỉ – ở riêng biệt.

5. THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ CỦA QUẦN THỂ DỰ ÁN

Shophouse nằm trong quần thể dự án với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian cảnh quan đồng bộ, hiện đại mới thực đáng trở thành cơ hội đầu tư tốt nhất, hiệu quả nhất. Tại sạo vậy? Câu trả lời đơn giản thôi ạ: Shop muốn kinh doanh tốt buộc phải có khách hàng. Và nơi đâu nằm trong quần thể dự án thu hút được đông dân cư về ở, nhiều khách vãng lãi tới thăm thì ắt sẽ là cơ hội cho Shophouse phát triển.

6. TÍNH THANH KHOẢN CAO NHẤT TRONG DÒNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ

Đây chắc chắn là yếu tố được lưu tâm hàng đầu đối với tất cả các khách hàng khi lựa chọn đầu tư shophouse ( nhà phố, chân đế chung cư ). Với sự xuất hiện cùng lúc các yếu tố: vị trí tọa lạc ( của dự án và của sản phẩm), số lượng giới hạn ( hiện “Cung” không đủ “Cầu”), quy mô dân số, uy tín chủ đầu tư thì việc thanh khoản của Shophouse chắc chắn sẽ rất tốt. Đảm bảo sinh lời cao ngay cả khi đầu tư lướt hoặc đầu tư dài hạn.

7. KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Bên cạnh việc có nhiều nhà đầu tư lựa chọn lướt sóng thì cũng có không ít người muốn lựa chọn đầu tư dài hạn. Dựa trên con số thống kế sinh lời 8 – 12% năm từ việc kinh doanh cho thuê thôi cũng đủ thấy độ hấp dẫn từ việc đầu tư Shophouse ( lớn hơn nhiều so với việc để tiền tiết kiệm trong ngân hàng). Và còn số này chắc chắn sẽ còn cao hơn rất nhiều nếu tự mở kinh doanh.

Đăng ký nhận thông tin Shop Chân Đế dự án Vinhomes Ocean Park

CALL PHÒNG KINH DOANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *