Phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park được phát triển với khoảng 2300 căn biệt thự, liền kề, shophouse, chia thành các tiểu khu: Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu, Sao Biển. Trong đó: Tiểu khu Ngọc Trai nằm tại trung tâm khu đô thị, bao quanh là hồ điều hòa trung tâm 24.5 ha và…

Phân khu thấp tầng Vinhomes

Ocean Park được phát triển với khoảng 2300 căn biệt thự, liền kề, shophouse, chia thành các tiểu khu: Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu, Sao Biển. Trong đó:

 • Tiểu khu Ngọc Trai nằm tại trung tâm khu đô thị, bao quanh là hồ điều hòa trung tâm 24.5 ha và sông sinh thái. Các căn biệt thự Ngọc Trai được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, nổi bật với mái hiên thấp, nhiều cửa sổ rộng lớn, mang ánh sáng và gió trời luôn ngập tràn trong nhà. Trong 4 tiểu khu thấp tầng tại khu đô thị Vinhomes Gia Lâm, Ngọc Trai là tiểu khu đẳng cấp và đắt giá nhất.
 • Tiểu khu Sao Biển nằm tại phía Đông Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, một mặt tiếp giáp với hồ điều hòa trung tâm, biển hồ nước mặn, một mặt nằm tiếp giáp với đường quy hoạch 40 m. Các căn biệt thự Sao Biển được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, giống với tiểu khu Ngọc Trai. Đây là tiểu khu thấp tầng sở hữu nhiều shophouse nhất, chiếm tới hơn 50% tổng số cả dự án án.
 • Tiểu khu Hải Âu nằm trải dọc theo phía Nam khu đô thị Vinhomes Gia Lâm, ôm trọn cả hồ điều hòa trung tâm và biển hồ nước mặn. Các căn biệt thự Hải Âu được thiết kế theo kiến trúc Đông Dương, nổi bật với mái ngói dốc mang phong cách Tây Âu cùng những họa tiết trang trí kiểu Á Đông. Tại tiểu khu Hải Âu, 100% biệt thự liền kề được phép kinh doanh buôn bán như shophouse.
 • Tiểu khu San Hô nằm tiếp giáp với trường đại học VinUni, là tiểu khu có quy mô nhỏ nhất tại dự án Vinhomes Gia Lâm. Các căn biệt thự San Hô được thiết kế theo kiến trúc Đông Dương, giống với tiểu khu Hải Âu. Tiểu khu San Hô còn được biết đến là tiểu khu có giá bán rẻ nhất, chỉ với từ 10 tỷ đã có thể sở hữu được biệt thự tại đây.

 • Biệt thự Vinhomes Ocean Park

  Biệt thự Vinhomes Ocean Park có tất cả 1.043 căn, nằm tại cả 4 tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển, Hải Âu. Trong đó:

  • Biệt thự đơn lập có tất cả 392 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 141 – 417 m2, giá bán từ 12 – 60 tỷ.
  • Biệt thự song lập có tất cả 1.011 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 122 – 153 m2, giá bán từ 10 – 15 tỷ.

  Biệt thự Vinhomes Gia Lâm được thiết kế theo 4 loại kiến trúc: Địa Trung Hải, Hy Lạp, Italia, Đông Dương, khá giống với Vinhomes Riverside The Harmony. Mỗi căn biệt thự đều sở hữu sân vườn rộng, nhiều cửa sổ rộng, hướng ra sông sinh thái, hồ điều hòa, biển hồ nước mặn và các khu cây xanh rộng lớn trong nội khu. Đây sẽ là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho những người thành đạt, muốn trải nghiệm cuộc sống “đại dương” ngay giữa lòng Hà Nội ồn ào, náo nhiệt.

 • Khu biệt thự Hải Âu nằm dọc theo biển hồ nước mặn

  Liền kề Vinhomes Ocean Park

  Liền kề Vinhomes Ocean Park có tất cả 396 căn, nằm tại 3 tiểu khu Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, chiều cao từ 3.5 – 4.5 tầng, diện tích từ 60 – 140 m2, giá bán từ 5 – 12 tỷ. Liền kề Vinhomes Gia Lâm được thiết kế theo 3 kiến trúc: Địa Trung Hải, Italia, Đông Dương, trong nhà không có garage, phía trước nhà không có sân vườn, thay bằng vỉa hè rộng lớn, có thể để được xe ô tô. Dòng sản phẩm này khá phù hợp với những khách hàng có tài chính vừa phải, đang tìm kiếm một căn nhà thổ cư trong một khu đô thị văn minh, hiện đại, quần thể rộng lớn, đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ.

  Chủ sở hữu liền kề Hải Âu được phép kinh doanh buôn bán như shophouse

  Shophouse Vinhomes Ocean Park

  Shophouse Vinhomes Ocean Park có tất cả 555 căn, nằm tại 3 tiểu khu Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, chiều cao 4.5 tầng, diện tích từ 60 – 121 m2, giá bán từ 9 – 14 tỷ. Shophouse Vinhomes Gia Lâm được thiết kế theo 3 kiến trúc: Địa Trung Hải, Italia, Hy Lạp. Với quy mô dân số khu đô thị lên tới 100.000 người, tiềm năng kinh doanh, buôn bán, cho thuê shophouse tại đây được đánh giá rất cao. Đây là dòng sản phẩm vô cùng lý tưởng đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tiểu thương hay với bất kỳ người dân Việt nào vốn quen với lối sống: “Trên ở, dưới buôn bán”.

  Shophouse Vinhomes Ocean Park

  LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN:

  HOTLINE QUẢN LÝ DỰ ÁN:0908931666